Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

Nói đến các thiết bị dành cho nhà hàng không thể bỏ qua tủ bảo ôn. Tuy nhiên, trước này chúng ta thường quen với khái niệm tủ đông, tủ mát, còn tủ bảo ôn là gì dường như vẫn là ẩn số. Các câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

1. Tủ bảo ôn là gì?

“Bảo ôn” là bảo toàn nhiệt độ. Tủ bảo ôn thực phẩm là thiết bị giữ cho nhiệt độ bên trong lý tưởng nhất để bảo quản thực phẩm. Đây là thiết bị vô cùng quan trọng dành cho nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn tập thể.

>>>Xem ngay: http://tusieuthi.com/tu-bao-on


tủ bảo ôn là gì

Tủ bảo ôn là gì

2. Tủ bảo ôn có gì khác tủ đông, tủ mát?

Tủ đông chỉ bảo quản được những thực phẩm cần đông lạnh như thịt, cá tươi sống. Còn tủ mát chỉ bảo quản được các thực phẩm như rau củ quả hoặc thực phẩm dùng trong ngày. Trong khi đó tủ bảo ôn lại tích hợp được cả hai chức năng là đông và mát. Người dùng có thể chọn tủ một chế độ hay 2 chế độ để bảo quản tất cả các thực phẩm. Thời gian giữ thực phẩm tươi ngon của tủ bảo ôn hoa quả cũng tốt hơn.

3. Tủ bảo ôn có những loại nào?

Nói về kích thước, chiếc tủ này có loại 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh thậm chí là 6 cánh. Kích thước lớn nhỏ đa dạng. Trong tủ phân làm những ngăn tầng để việc bảo quản thực phẩm khoa học, tìm kiếm dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

>>> Tham khảo thêm: Tủ bảo ôn 2 ngăn Trường Phát nhập khẩu cao cấp


Tủ bảo ôn có những loại nào

4. Tủ bảo ôn bảo quản thực phẩm như thế nào?

Muốn biết tủ bảo ôn là gì không thể bỏ qua cơ chế hoạt động của tủ. Ngoài việc dùng máy nén khí để tạo nhiệt vừa đủ, tủ còn tích hợp quạt gió giúp nhiệt được tản đều. Thực phẩm được bảo vệ trong môi trường lý tưởng để giữ độ tươi ngon. Với những dòng cao cấp như tủ bảo ôn Trường Phát còn có thêm chế độ diệt khuẩn, bảo toàn giá trị dinh dưỡng trong từng loại thực phẩm.

5. Tủ bảo ôn nào tốt?

Đây là điều nhiều người mua hàng quan tâm. Là nhà phân phối chuyên nghiệp, Trường Phát mách bạn cách chọn một chiếc tủ bảo ôn tốt. Đó là chất liệu phải có khả năng bảo ôn nhiệt bên trong và cách nhiệt bên ngoài, thách thức điều kiện sử dụng.


tủ bảo ôn nào tốt


Thép chống gỉ là lựa chọn tốt nhất. Khi chọn mua tủ bảo ôn thực phẩm nên chú ý đến công suất thực tế, khả năng làm lạnh và các tính năng đi kèm. Ví dụ như tủ có tiết kiệm điện không? Quan trọng nhất, chỉ có một địa chỉ tốt mới đem đến cho bạn chiếc tủ chất lượng ưng ý. Trên đây là tất cả những điều cần biết về tủ bảo ôn. Thắc mắc: tủ bảo ôn là gì, hãy tham khảo ngay bạn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét